Nhà bếp với đồ ăn nhẹ và lợi thế

Nhà bếp với đồ ăn nhẹ và lợi thế là một hòn đảo nhỏ. Nơi có thể được đặt ở các vị trí khác nhau và phù hợp cho cả nhà lớn hơn và nhỏ hơn.Các chuyên gia thiết kế gọi đó là bàn đảo.

Một không gian đồng thời là một phần không thể thiếu và một khu vực riêng biệt của nhà bếp. quầy đảo hay bếp đảo ban đầu được hình thành như một quầy nhỏ. Nó được hình thành như một khối nhỏ gọn, không có ngăn kéo hay cửa ra vào. Nói tóm lại, đó là một kế hoạch hỗ trợ ở tất cả các khía cạnh, chỉ có thể dựa vào một khoảng lõm nhỏ dự định chứa tối đa hai phân.

Mở rộng hơn cho các công năng từ bế đảo là sự kết hợp ngăn tủ bếp và mở rộng khu vực nấu nước phù hợp nhu cầu thực tế.

Bếp nhà anh Điền quận Bình tân

Trong những năm qua, nó ngày càng trở thành một bổ sung cần thiết, kích thước đã tăng lên, cũng như khả năng tùy biến. Bây giờ, đồ ăn nhẹ có thể dài một cách hợp lý và sâu ít nhất 80 cm để ôm lấy, bên trong, từ năm đến sáu phân sẽ phục vụ để ngồi như nhiều người.

Nhà bếp với đồ ăn nhẹ được thiết kế có chiều cao khác nhau. Mặc dù trong quá trình thực hiện, phải luôn luôn tính đến việc chiều cao lý tưởng của phân là 75 cm. Ngoài ra, không có gì lạ khi tìm thấy những chiếc đèn đựng đồ ăn nhẹ với kệ nhỏ, ngăn kéo bên hoặc cửa trượt nhân lên khả năng sử dụng của nó.

Kế hoạch ăn nhẹ phù hợp để có những bữa ăn nhanh hoặc ít phức tạp hơn: ví dụ, nó có thể phục vụ như một cơ sở cho bữa sáng vội vàng trước khi đi học hoặc đi làm.

Khu vực ăn nhẹ đủ xa khỏi khu vực bồn rửa và bếp nấu ăn,để làm cho mọi thứ luôn cực kỳ chức năng. Tuy nhiên, một số giải pháp hiện đại thấy nó kết hợp (như bán đảo) với một số khối nhà bếp, giúp mở rộng chức năng của nó bằng cách chuyển đổi nó thành một phần mở rộng của bàn làm việc.
Trong số các giải pháp tiên phong nhất, có những nhà bếp chất lượng cao như tủ bếp hiện đại Verosa

Bạn có muốn thiết kế một nhà bếp với đồ ăn nhẹ hàng đầu cho ngôi nhà của bạn?

Để biết thêm thông tin về thương hiệu và các ưu đãi của chúng tôi. Hãy tham quan Website và những công trình chúng tôi đã thực hiện.

  • Showroom: 326 Lý Thường Kiệt, P.14, Quận 10, Tp.HCM (Đối diện Nhà thi đấu Phú Thọ)
  • Nhà máy: F2 / 44H4 Quách Điêu, Xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.