Thành Nam

Công ty CP TK SX Nội Thất Thành Nam được thành lập đầu năm 2016. Chúng tôi là một công ty trẻ tràn đầy nhiệt huyết với nền tảng nhân sự giàu kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất cùng hệ thống nhà máy hiện đại.

NỘI THẤT THÀNH NAM ra đời nhằm cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, thi công lắp đặt trọn gói các công trình nhà ở và khách sạn, dự án chuỗi nội thất. Đặc biệt tự tin trong lĩnh vực nhà ở biệt thự và căn hộ cao cấp. Chúng tôi luôn hướng đến kết quả cuối cùng làm hài lòng Khách Hàng khó tính nhất về thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

Giá trị cốt lõi: Những quyết định, việc làm nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Đề cao tinh thần hợp tác – Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty “Kết nối – hợp tác – chia sẻ”. Công ty luôn tin tưởng và thực hiện đúng giá trị cốt lõi của mình.

Nhân viên Thành Nam sống là làm việc có trách nhiệm như 1 gia đình, đó là sự kết nối giữa “Nhân viên – Khách hàng – Đối tác – Thành Nam”. Chúng tôi hiểu rằng, khi có sự quan tâm, chia sẽ, đoàn kết, gắn bó trong công việc Nội Thất Thành Nàm sẽ có được kết quả và bước tiến lớn. Thực hiện tốt nhất những kỳ vọng, niềm tin từ khách hàng dành cho chúng tôi.

Với nỗ lực phát huy tối đa nguồn nhân lực, kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo, Nội Thất Thành Nam mong muốn mang đến những không gian sống, sản phẩm nội thất tinh tế cho từng tổ ấm của khách hàng.

Triết lý kinh doanh: Phát triển cùng nhân viên và khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của nội thất Thành Nam.

Nội Thất Thành Nam tự hào khi đạt được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của khách hàng. Tập trung vào chất lượng cao với sự chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp, chúng tôi tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt để phù hợp với những đặc điểm riêng của dự án để phấn đấu đưa đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.

Danh sách bộ sưu tập nội thất sau nhiều năm thành lập:

    1. Phòng khách 
    2. Phòng ngủ cổ điển
    3. Phòng ngủ hiện đại
    4. Tủ bếp hiện đại
    5. Tủ bếp bán cổ điển

Cùng dự án nội thất căn hộ thực hiện như: Khang điền – Safira, Jamila, Lovera Vista, Park Riverside, Merita

showroom nội thất