Tại sao nên chọn bếp không gian mở ?

Tại sao nên chọn bếp không gian mở ? Khi thiết kế hoặc chọn cho mình 1 ngôi nhà đây là 1 trong những vấn đề chúng ta nên quan tâm.

  • Không còn sự ngăn cách
  • Mở rộng và kết nối không gian
  • Đem lại sự gần gũi gắn kết tình cảm trong gia đình.
  • Một thiết kế tận dụng tối đa mở rộng không gian sinh hoạt và đơn giản mọi thứ trong cuộc sống năng động.
  • Phong cách thiết kế và là xu hướng phù hợp với không gian sống ngày nay.

Những ưu điểm của nhà bếp mở

Kết hợp hai khái niệm khu vực sinh hoạt và nhà bếp là một lựa chọn thuận lợi từ nhiều quan điểm.
Phá vỡ bức tường, thậm chí cả về mặt vật lý – nếu có thể – do đó tạo ra một căn phòng độc đáo và lớn hơn. Điều này có sẽ mang lại hiệu quả ngay lập tức của một ngôi nhà rộng rãi và quá khổ mà các studio và căn hộ hai phòng có thể cần.
Trên thực tế làm tăng thêm diện tích sinh hoạt. Nếu phòng khách và nhà bếp được thống nhất, mặt khác, toàn bộ căn hộ có được nó về kích thước và độ sáng.

Một lợi thế khác phát sinh từ sự kết hợp này là khả năng tạo ra một phong cách độc đáo và mạch lạc. Bạn có thể lựa chọn đồ nội thất theo cùng màu sắc và hình dạng. 

Tại sao nên chọn bếp không gian mở ? Ví dụ, một phong cách hiện đại được thể hiện tốt bởi một nhà bếp tuyến tính, với sự tương phản đen và trắng, có thể được đặt cả trên bàn, với màu xám anthracite rất thanh lịch và hiện đại, trên ghế sofa và trên tường được trang bị, chọn sắc thái tương tự như những cánh cửa trong nhà bếp.

Tiết kiệm không gian, nhưng cũng kinh tế : phòng khách nhà bếp, là phòng duy nhất, chắc chắn sẽ chứa đầy một lượng nhỏ đồ đạc và nội thất hơn so với phòng đôi.

Bạn có muốn thiết kế một nhà bếp – phòng khách cho ngôi nhà của bạn?

Hãy hỏi các chuyên gia thiết kế tại công ty nội thất Thành Nam. Vì chúng tôi đảm bảo hài lòng quý khách dựa trên năng lực từ thiết kế, sản xuất và lắp đặt nội thất của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.