Ý tưởng tủ góc tối ưu hóa không gian bếp

Ý tưởng tủ góc là một trong những vấn đề bạn có thể tối ưu công năng trong nhà bếp, nơi chức năng và hiệu quả không gian là rất quan trọng.Chúng tôi đã xác định vấn đề này từ lâu rồi nên bây giờ chúng tôi đã đưa ra một số cách khá hay để giải quyết, rất nhiều trong số đó phải làm với tủ bếp góc. Tò mò muốn tìm hiểu làm thế nào bạn cũng có thể tối ưu hóa thiết kế nhà bếp của bạn? Mời bạn tham khảo những ý tưởng tủ bếp góc hàng đầu của chúng tôi để tìm hiểu thêm về từng loại.

Kéo từ bên trái hoặc từ bên phải. Mỗi ngăn kéo góc này có hai tay cầm, một sự lựa chọn là một phần thẩm mỹ và một phần thực tế. Các ngăn kéo có các góc 90 độ cho phép chúng tạo khuôn hoàn hảo xung quanh góc. Chắc chắn, chúng trông buồn cười và khác thường và không rộng rãi lắm nhưng chúng thực sự cho phép bạn sử dụng mọi không gian dưới kệ bếp của bạn.

Nếu bạn không thích hình dạng nhọn của góc kéo, bạn có những lựa chọn thay thế và rất nhiều trong số đó tránh các góc 90 độ đó để ủng hộ một thiết kế gắn kết và trôi chảy hơn. Nhà bếp này cho thấy hướng thiết kế này có thể thực tế đến mức nào. Tủ chéo này bao gồm các ngăn kéo ở phía dưới, chỗ cho lò vi sóng các thiết bị nhỏ khác phía trên quầy và một số không gian mở ở trên cùng. Thậm chí còn có một số không gian truy cập còn lại.


Bếp nhà anh Điền quận Bình Tân

Ý tưởng tủ góc xoay là một cách tốt để tối đa hóa khả năng lưu trữ của nhà bếp. Trong nhà bếp truyền thống, bạn có thể thấy một bộ kệ dây, một số được lắp đặt bên trong tủ, dưới quầy và một số gắn vào cửa. Sự kết hợp này cung cấp dễ dàng truy cập vào tất cả các kệ và nội dung của chúng.

Bạn vẫn có thể biến đổi một trong các góc của nhà bếp ngay cả khi bạn đã có tủ. Miễn là bạn có thể cài đặt các kệ góc treo tường, vẫn có cách để bù vào khoảng trống bị mất dưới quầy, nếu có. 

Tủ bếp căn hô Verosa Khang Điền

Nghiêm ngặt về không gian phía trên quầy bếp, có một số cách bạn có thể sử dụng nó để tối đa hóa lưu trữ . Một lựa chọn là thêm một tủ góc cao đặt trên quầy và có kệ bên trong hình vuông. Tủ có thể có các tấm kính để bạn có thể nhìn vào bên trong mà không cần phải mở cửa.

Ý tưởng tủ góc cong thực sự tuyệt vời trong việc che giấu và biến đổi các góc. Chúng có thể chứa các ngăn kéo ra, kệ mở hoặc kệ susan lười biếng xoay để dễ dàng truy cập vào nội dung của chúng. Trong thực tế, một tủ góc cong có thể làm cho một phòng đựng thức ăn tuyệt vời.

Bếp chị Tuyền – Bình Phước

Một lựa chọn tương tự nhưng không có các đường cong sẽ là một tủ bếp góc chéo cũng kết nối các bức tường liền kề và lấp đầy một góc trống nhưng theo cách tuyến tính hơn, theo một cách nào đó phù hợp hơn cho nhà bếp hiện đại hoặc hiện đại.

Tủ không phải là thứ duy nhất có thể được cài đặt ở các góc. Mặc dù nó ít phổ biến hơn và thậm chí có thể khó khăn, nhưng cũng có thể đặt các thiết bị lớn ở các góc bếp. Ví dụ, bếp nấu hoặc bếp có thể vừa trong đó và bạn có thể lắp đặt ống xả phía trên nó, với mặt nạ tùy chỉnh được đúc xung quanh nó.

Ý tưởng tủ góc cho những thiết kế tạo nên những điều thú vị nhất. Nó vừa trang trí vừa chức năng và có thể phù hợp với nhiều không gian và kiểu dáng khác nhau, kể cả trong một nhà bếp hiện đại. Bạn có thể lấp đầy các kệ với các loại thảo mộc trong chậu và cây, sách, cốc và bát và tất cả các loại khác. Đó là sự kết hợp giữa sự sáng tạo, phong cách và tối ưu công năng không gian bếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.