Xu hướng thiết kế nội thất năm 2020

Xu hướng nội thất năm 2020 đang đến rất nhanh, điều đó có nghĩa là sẽ có những xu hướng thiết kế mới trên đường chân trời! Một năm mới có nghĩa là một khởi đầu mới không chỉ để đốt cháy tất cả lượng calo trong kỳ nghỉ đó, hơn nữa là thời điểm hoàn hảo để tân trang lại ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang cố gắng tìm ra những gì sẽ làm với ngôi nhà của bạn vào năm tới. Đây là một vài xu hướng mà công ty thiết kế nội thất Thành Nam sưu tập tin rằng sẽ tiến vào nhà tiêu dùng trong năm tới

NHU CẦU

Màu trung tính sẽ một lần nữa trong năm nay. Chúng ta có thể nói gì? Những người trung lập có sắc thái khá cổ điển và thanh thản. Quan trọng nhất là họ không quá bận rộn. Trung lập thì quá đơn giản. Màu trung tính là màu trắng với tông màu lạnh hoặc ấm.

Chúng tôi chủ yếu nhìn vào các sắc thái của màu xám và màu be. Dự đoán của chúng tôi cho năm 2020 cho thấy những màu trung lập ấm áp tiến vào, trong khi những nmàu trung lập lạnh lùng mờ. Nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bức tường của bạn. Nhưng chúng cũng là lựa chọn tuyệt vời cho đồ nội thất bao gồm ghế sofa và giường ngủ. Các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất có thể giúp bạn tìm ra cách làm trung tính đúng cách.

NHUNG

Nhung có thể không phải là tất cả mọi nhưng nó sẽ được hấp nóng và hợp thời trang vào năm 2020. Nó là sự pha trộn hoàn hảo của sự sang trọng và thoải mái.

Khi hầu hết mọi người nghĩ về nhung, họ lại thường nghĩ về đồ bọc nhung đỏ cũ của năm qua. Năm nay và các năm tiếp theo, các công ty thiết kế nội thất đang đi sâu vào các lựa chọn thiết kế nhung, đặc biệt là cho ghế sofa. Và, tùy chọn màu sắc của chúng tôi rộng hơn bao giờ hết. Chúng tôi nói chuyện với nhau về màu xanh rực rỡ, màu hồng, màu cam cháy và sắc thái của taupe. Khả năng cho đồ nội thất nhung vào năm 2020 là vô tận.

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐEN VÀ TRẰNG

 

Đen và trắng là điểm bắt đầu và kết thúc của phổ màu. Chúng thực sự không thể là một sự tương phản rõ rệt giữa các màu sắc, nhưng sự xung đột giữa ánh sáng và bóng tối là một món quà từ các vị thần thiết kế nội thất.

Có hàng triệu cách để kết hợp xu hướng âm dương này vào trang trí nhà của bạn. Ghế và ghế sofa màu đen, gối ném màu trắng, in chevron, đá cẩm thạch đen và trắng có rất nhiều hàng dệt và hoa văn biến tấu kết hợp hai màu này. Vào năm 2020, các nhà thiết kế nội thất có thể mong đợi những khả năng vô tận cho trang trí nhà cửa mà xu hướng trắng đen này mang lại.

MẨU HÌNH HỌC

Xu hướng nội thất năm 2020 và các mô hình hình học đã có xu hướng tăng lên trong nhiều năm nay, đến mức bạn có thể tìm thấy mô hình hình học bất cứ nơi nào, bất cứ nơi nào. Vấn đề duy nhất với các mẫu hình học đang trở nên phổ biến là nó trên tất cả mọi thứ ly, máy tính xách tay, giấy dán tường, ghế dài, giường ngủ, nghệ thuật, sàn nhà, đồ đạc ánh sáng và trang trí khác. Bạn vẫn có thể đưa ra tuyên bố với các mẫu hình học táo bạo và sống động.

Dán với các mẫu cổ điển hoặc đương đại hơn với ghế và ném. Chọn một khu vực trong nhà của bạn, nơi bạn muốn mô hình hình học để đưa ra một tuyên bố táo bạo. Làm thế nào về gạch lát sàn phòng tắm hình học, hoặc một hình nền hình học mỏng với một mô hình được xắp xếp về mặt thiết kế hợp lý?

THIẾT KẾ BIOPHILIA

Biophilia là một xu hướng mới kết hợp thiết kế của con người và các yếu tố tự nhiên theo cách mà dường như không sản xuất. Trong vài năm qua, xã hội của chúng ta đã vật lộn với biến đổi khí hậu và tính bền vững. Rất nhiều người tiêu dùng muốn có một ngôi nhà phong cách, nhưng nó vẫn kết hợp các yếu tố hữu cơ từ môi trường. Các công ty thiết kế nội thất đã chú ý đến cuộc gọi đó.

Gỗ tái chế có thể được sử dụng cho ghế, bàn và sàn trong khi thực vật có thể đóng góp cho ngôi nhà của bạn thẩm mỹ hữu cơ trong khi vẫn thúc đẩy một ngôi nhà sạch sẽ, thân thiện với môi trường. Nhà công nghệ cao đã có mặt, nhưng năm 2020 tất cả là để lấy lại và trở về với thiên nhiên. Phòng ngủ và phòng tắm được biến thành không gian thanh tao được tạo ra bằng cách sử dụng các yếu tố đất phong phú bao gồm kim loại, gỗ và đá.

THIẾT KẾ NỘI THẤT KIM LOẠI

Kim loại sẽ có mặt ở khắp mọi nơi vào năm 2020. Chúng tôi nói về màu sắc từ bạc, vàng, thiếc và đồng. Tấm thiếc được dự đoán là một lựa chọn phổ biến cho nhà bếp. Xu hướng trang trí kim loại hỗn hợp cũng sẽ khá phổ biến. Kim loại bạc và nâu sẽ phối hợp tốt với nhau, như sắt và vàng hoặc đồng. Cẩn thận không trộn nhiều hơn ba kim loại trong một không gian, hoặc trang trí của bạn có thể trở nên quá bận rộn và quá tải cho một phòng. Các công ty thiết kế nội thất phù hợp có thể giúp bạn tìm thấy sự cân bằng.

MÀU ĐEN TRỞ LẠI

Đen đã trở lại và lớn hơn bao giờ hết! Các công ty thiết kế nội thất dự đoán rằng mọi thứ màu đen, từ tủ đến bồn rửa, sơn và mặt bàn sẽ là một trong những xu hướng hàng đầu trong năm 2020. Tường, hoàn thiện và đồ nội thất màu đen có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông cao cấp và theo xu hướng. Một trong những lý do khiến màu đen trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng trong quá khứ là bởi vì có giả định này rằng màu đen làm cho căn phòng trông nhỏ hơn và nó có thể cảm thấy hơi ngột ngạt.

Bạn có thể chống lại vấn đề đó bằng cách bao gồm các màu tương phản. Trước đó, chúng tôi đã đề cập rằng màu đen và màu trắng sẽ là cặp đôi hoàn toàn vào năm 2020. Vì vậy, những vệt màu trắng hoặc một số màu sáng khác sẽ làm dịu mối lo ngại này. Chúng tôi mong muốn màu đen đậm và mờ vào năm tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.