Chọn tủ cửa trượt phù hợp.

Trong tài liệu sau đây, chúng tôi sẽ cố gắng tìm câu trả lời ” Chọn tủ cửa trượt phù hợp ” cho các câu hỏi quan trọng như: Một ngăn kéo tích hợp hoặc ngăn kéo kín? Với cửa trượt hoặc treo, cổ điển hay được thiết kế riêng? Tại sao không tiết kiệm tiền khi nói đến hệ thống lưu trữ?

1. Tài liệu về xu hướng hiện tại

Sản xuất đồ nội thất không đúng chỗ, các công ty đương đại đề xuất các giải pháp mới và thiết thực cho nhiều nhu cầu. Đây là lý do tại sao trước khi đưa ra lựa chọn, bạn nên biết những phát triển mới nhất trong thị trường nội thất, cũng như các xu hướng hiện tại. Và đó điều rất quan trọng.

Ai biết được, có thể bạn sẽ không cần phiên bản cổ điển của tủ khóa cửa trượt, mà là một mô hình phức tạp hơn một tủ quần áo có cửa trượt?

Hoặc ngược lại, bạn sẽ phù hợp hơn với một lựa chọn đơn giản. Một hệ thống màn hình cửa trượt. Bạn cần xem xét một số lựa chọn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

2. Xem xét các chi tiết cụ thể của phòng

Có lẽ có một hốc trong phòng, nơi một hệ thống lưu trữ sẽ phù hợp hoàn hảo? Hoặc, có lẽ căn phòng, hẹp và kéo dài, sẽ cần phải được sửa chữa hình học bằng cách đặt một cái tủ dọc theo bức tường ngắn?

Ngoài ra còn có các giải pháp cho phòng gác mái, cho phép sử dụng tối đa không gian để tạo tùy chọn lưu trữ cho mọi thứ.

3. Chọn tủ cửa trượt phù hợp và kiểu tủ.

Tủ quần áo cửa trượt được gắn vào (từ đó chúng có thể được tháo rời và lắp lại trong một phòng khác). Chúng được tích hợp (cửa và kệ được gắn trên tường, sàn và trần) hoặc bán sẵn (trần và tường của phòng đóng vai trò là tường tủ) . Hơn nữa để đảm bảo chính xác chi phù hợp mỗi một không gian, bạn cần thiết kế và đo đạc để đảm bảo mọi thứ điều hoàn hảo.

4. Hãy tính đến thực tế là các cơ chế mở cửa có thể có nhiều loại khác nhau

Các cửa của tủ có thể trượt bằng cách di chuyển dọc theo đường ray với sự trợ giúp của các cơ cấu con lăn êm ái.

 

 

5. Phân tích cả nhu cầu và khả năng

Nên làm rõ hai vấn đề quan trọng trước khi cấu hình và làm đầy tủ. Trước hết, nhu cầu của bạn là gì, tức là những gì bạn sẽ lưu trữ trong đó. Khía cạnh thứ hai là về khả năng của bạn. Không gian của bạn có cho phép bề mặt của căn phòng để cài đặt một tủ sâu hoặc trung bình sâu? Tất cả chúng sẽ phù hợp với một hệ thống lưu trữ, hoặc bạn cần một vài?

Có vẻ như chúng quá rõ ràng, nhưng về mặt thực tế, có những tình huống khi đơn giản là không có đủ không gian trong căn hộ để giữ vali, trượt tuyết, hút bụi và ủi. Điều đó thật sự là nguyên nhân của sự bề bộn, cảm giác khó chịu trong cuộc sống. Có một vài thứ trong cuộc sống cũng được tính toán, sắp xếp dựa trên nguyên lý này.

6. Đừng tiết kiệm về chất lượng

Các thành phần chất lượng và cơ chế đáng tin cậy không thể có giá cả phải chăng. Tủ giá rẻ không chỉ yêu cầu thay thế sớm mà còn có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Chọn vật liệu sạch, thiết thực, chịu mài mòn và thân thiện với môi trường.

 

7. Hãy chú ý đến khả năng lưu trữ của tủ

Không có “bộ tiêu chuẩn” của kệ, giỏ và thanh, vì thế khả năng tủ phải đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn. Nếu bạn có ý định giữ những thứ nhỏ và đồ lót, thì hãy chọn một tủ quần áo có nhiều ngăn kéo. Nếu bạn có ý định giữ quần áo chủ yếu trên giá treo, thì hãy chắc chắn rằng có đủ thanh.

Hơn nữa còn có các giải pháp cho quần, cà vạt, và tất cả các loại xe đẩy, cũng như kệ để giày

8. Quyết định thiết kế bên ngoài của tủ

Các nhà sản xuất đồ nội thất cung cấp nhiều kiểu thiết kế cho tủ: từ gương cổ điển đến các tùy chọn với hình ảnh in hoặc thậm chí kính bán trong suốt. Vì vậy, bạn có thể chọn những gì bạn nghĩ là phù hợp với phong cách và màu sắc của thiết kế nội thất. Chất liệu màu sắc, cùng những thiết kế sẽ làm nên tủ hoặc hệ thống tủ độc đáo.

Xin lưu ý! Nếu bạn muốn “che giấu” chiếc tủ một cách trực quan, nên chọn những cánh cửa có cùng màu với tường hoặc để ở cửa gương.

9. Cũng xem xét sự xuất hiện của ánh sáng nội thất

Lắp đặt ánh sáng nội thất trong tủ quần áo cửa trượt sẽ trở thành một lựa chọn thuận tiện và sẽ cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy những thứ bạn cần. Nhân tiện, bạn có thể chiếu sáng không chỉ các kệ, mà cả các bộ phận bên ngoài (chúng sẽ trông đặc biệt là các bề mặt kính trong suốt hoặc bán trong suốt).

Hãy quan sản phẩm hệ thống tủ trưng bày tại showroom nội thất Thành Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.