Nội thất cá tính và phòng tắm của bạn

Nội thất cá tính thể hiện, một ngôi nhà được thể nhiều cá tính của từng thành viên trong nhà. Ngay cả trong những không gian nhỏ nhất như phòng tắm. Trong khi nhiều chủ nhà có thể thấy hoài nghi rằng một không gian nhỏ như vậy có thể phù hợp với rất nhiều tính cách. Các nhà thiết kế của nội thất Thành Nam xemi đó là một căn phòng đầy cơ hội.

Cho dù sở thích của bạn không phù hợp với phong cách truyền thống, hiện đại, châu Âu, châu Á hay toàn diện. Một số nhà thiết kế sẽ tiết lộ cho bạn cách chủ nhà có thể sử dụng những nét riêng và cá tính của họ để điều chỉnh một phòng tắm mà họ luôn mong muốn .

KIỂM TRA NGÂN SÁCH

Để bắt đầu, các nhà thiết kế đề nghị gia chủ xem xét ngân sách và khung thời gian bạn định sống trong nhà của mình. Điều này cung cấp cho cả chủ sở hữu và nhà thiết kế một ý tưởng tốt hơn về loại cải tạo mà họ đang thực hiện và quan trọng nhất là chi phí chung của dự án.

“Có một ý tưởng về chi phí cải tạo phòng tắm lên phía trước sẽ giúp bạn thiết lập ngân sách và không gian của bạn. Chuyên gia giải thích: “Chuẩn bị sẵn sàng và biết những gì bạn sẽ có thể nhận được cho ngân sách của bạn. Điều đó giúp bạn có một quá trình trơn tru hơn và cuối cùng là một không gian mà bạn sẽ yêu thích. Chọn các sản phẩm nằm ngoài phạm vi giá của bạn sẽ chỉ dẫn đến sự thất vọng và thất vọng.”

Để có nội thất cá tính thì việc cải tạo phòng tắm thường có thể dẫn đến chi phí vượt mức khi ngân sách không được đặt ra. Chi phí vượt mức và trì hoãn thời gian rất dễ gặp phải. Chọn đúng đơn vị và có kế hoạch thiết kế và hành động trước khi bất kỳ công việc nào bắt đầu.

THIẾT KẾ TRONG NỘI THẤT ĐEM LẠI ĐIỀU GÌ?

Cùng với đó, tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp và có một ý tưởng rõ ràng về loại tính cách mà chủ nhà muốn phòng tắm của họ đảm nhận. Điều này sẽ giúp đưa ra quyết định nhanh chóng và súc tích, chính xác trong quá trình cải tạo. Bạn nên tìm hiểu và tham khảo nhiều mẫu thiết kế đẹp, khả thi phù hợp với mình.

Gia chủ thường biết cảm giác mà họ muốn gợi lên. Và gặp nhiều khó khăn khi nói về việc ghép nó lại với nhau. Một chuyên gia có thể giúp hướng dẫn họ có được kết quả mà họ mong muốn trong ngân sách của họ. … Hãy thử ghé thăm các nhà cung cấp chuyên về các vật liệu khác nhau mà bạn cần. Họ thường có nhân viên có thể hướng dẫn bạn nếu bạn không có nhà thiết kế để kết hợp tất cả lại với nhau. Tức là, một cửa hàng gạch, phòng trưng bày cung cấp ống nước [hoặc] một phòng trưng bày tủ. Sẽ tốt hơn đơn vị thiết kế có thể giúp bạn giải quyết tất cả những điều này. Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn những chất liệu phù hợp, tốt, đẹp. Hơn nữa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm họ sẵn sàng chia sẽ giúp bạn có những lựa chọn thật đúng đắn.

NỘI THẤT CÁ TÍNH VÀ NHỮNG LỰA CHỌN MỘT CÁ NHÂN

Để bắt đầu nhỏ, thay đổi màu sắc của căn phòng là một cách để thêm rất nhiều sự tinh tế. Một số màu sắc được phối hợp đơn giản tinh tế và các phụ kiện trong một nhiều màu là tất cả những gì bạn cần.

Và khi nói đến những thay đổi lớn, đó có thể là một cuộc đại tu toàn bộ không gian, cho dù điều đó có thay thế một tiêu chuẩn hay không

Tắm để bắt chước một spa đặc biệt, thêm một bồn ngâm, thêm đèn chùm và đèn chiếu sáng, hoặc một bàn trang điểm hoàn toàn mới. Tuy nhiên, mỗi yếu tố này thay đổi theo phong cách khác nhau, từ vẻ ngoài truyền thống đến sang trọng.

PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Nếu bạn đang hướng đến một phong cách châu Âu, các nhà thiết kế đồng ý rằng phong cách này tối giản và cởi mở hơn một chút. Nhiều phòng tắm châu Âu được lát gạch từ sàn đến trần.

Nhà thiết kế nội thất Thành Nam giải thích bảng màu trong không gian châu Âu mềm mại hơn, với các màu từ trắng đến chrome. Khi khách hàng đang tìm kiếm vẻ ngoài châu Âu, họ thường muốn một cái gì đó hiện đại hơn. Họ đang tìm kiếm xu hướng mới nhất từ đường nét và góc rất sắc nét, gạch khổ lớn, vanity treo tường, độ tương phản cao và cảm giác mát mẻ tổng thể.

Đối với các chủ nhà muốn táo bạo, nhà thiết kế nội thất khuyên rằng: “cửa trước trong một lớp tráng men bóng. Tôi thường nghĩ về những đường kẻ sạch sẽ, lưu trữ mở và màu trắng rõ nét tương phản với những màu sắc vui nhộn của màu sắc rực rỡ một màu bão hòa sâu phía sau bồn tắm trắng giòn.

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Đối với một không gian hiện đại, sẽ cho bạn có cảm giác mềm mại hơn so. Phòng tắm hiện đại thường có bảng màu đơn sắc, nhưng có thể thêm sự phối hợp về các kết cấu khác nhau. Vanity treo tường, gạch khổ lớn, bồn đứng đá tự nhiên là tất cả các đặc điểm của một phòng tắm hiện đại.

PHONG CÁCH TRUYỀN THỐNG (CỔ ĐIỂN)

Phong cách truyền thống có xu hướng có sự cân bằng và đối xứng. Nó có rất nhiều đặc điểm trang trí công phu về mặt đồ đạc và thiết kế cửa. Như tông màu trung tính và màu đất, hoặc thậm chí là một bảng màu lạnh hơn từ đen, xám hoặc trắng.

Một đặc điểm quan trọng khác bao gồm những thứ phù phiếm giống như đồ nội thất.

PHONG CÁCH Á CHÂU (ASIA)

Đối với phong cách châu Á, gia chủ hướng đến một sự cân bằng âm dương trong không gian phòng tắm của họ. Sử dụng tông màu đất, cũng như các bức tường ốp gỗ, mang lại cho căn phòng một cảm giác hòa hợp tổng thể.

phòng ngủ biệt thự

Phòng tắm theo phong cách châu Á có cảm giác thoáng đãng, cân bằng và đối xứng là những yếu tố quan trọng trong thiết kế. Gỗ rất tự nhiên, màu sắc trung tính và vật liệu được sử dụng. Phong cách châu Á rất đơn giản, không lộn xộn và kết hợp các đường kẻ thấp.

Mời các bạn tham khảo những mẫu bếp tuyệt đẹp của nhà thiết kế Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.