Cách xây dựng nhà bếp hạnh phúc.

Để có nhà bếp hạnh phúc hơn, việc tạo ra một không gian chức năng trong nhà bếp của bạn là chìa khóa để nó trở thành một khu vực mang lại niềm vui.

Khi bạn tự cô lập và bạn dành nhiều thời gian trong nhà bếp hơn. Điều đó có thể bắt đầu cảm thấy mệt mỏi hay không. Hãy làm cho cuộc sống dù tại thời khắc nào đều trở nên đáng giá.

Vậy làm thế nào để bạn mang lại hạnh phúc cho nhà bếp của bạn?

Chúng tôi đã nói chuyện với nhà thiết kế nội thất Thành Nam. Các chuyên gia đã nói về những lời khuyên hàng đầu về cách biến nhà bếp của bạn trở thành một trong những không gian yêu thích trong nhà bạn khi bạn cô lập bởi coronavirus.

1.Không bao giờ đi ngủ với một nhà bếp bẩn.

Làm sạch bồn rửa mỗi đêm sạch sẽ (và thậm chí đánh bóng nó), vì vậy sáng hôm sau mọi thứ sẽ gọn gàng cho ngày bắt đầu. Chuẩn bị mọi thứ vào cuối ngày để ngày hôm sau trở nên sẵn sàng đón những điều tuyệt vời hơn.

Ở đó, không có gì tệ hơn là thức dậy và thấy bữa tối tối hôm qua lộn xộn. Tại nhà bếp hạnh phúc cần sự bố trí, sắp xếp mọi việc được hợp lý hơn. Hơn nữa, những thiết bị chuyên dụng như một chiếc máy rửa chén bạn có thể lắp mọi thứ vào. Không phải lo lắng về việc rửa tay hoặc đồ bẩn vào buổi sáng.

Ngăn nắp sạch sẽ sau mỗi lần thực hiện công việc sẽ không làm bạn có cảm giác quá tải và mệt mỏi. Niềm vui sẽ đến một cách bất ngờ.

2. Thêm những phần thể hiện cảm xúc.

Nhà bếp hạnh phúc không thể thiếu việc thể hiện cá tính của bạn. Việc này thể hiện bằng cách sử dụng kệ mở để trưng bày tác phẩm nghệ thuật và các vật phẩm quý giá. Điều này  mang lại cho bạn niềm vui khi nhìn thấy chúng. Nó sẽ làm cho việc ở trong nhà bếp cảm thấy bớt việc vặt khi chạm vào những món đồ bạn yêu thích.

3. Hãy tạo những bữa ăn là mỗi lần đặc biệt.

Luôn xắp xếp bàn khi bạn ăn, cần lưu khăn trải bàn, nến và hoa khi bạn có khách qua. Nó mang lại cảm giác nhân dịp cho mỗi bữa ăn, bao gồm cả bữa sáng và có thể giúp xây dựng kết nối với những người thân yêu trong khi bạn tự cô lập.

4. Tích hợp các thiết bị

Nếu có thể, tích hợp các thiết bị để tạo ra một cái nhìn liền mạch trong thiết kế nhà bếp của bạn. Nếu chúng hiển thị trên bản thiết kế nội thất, hãy chắc chắn rằng bạn phối hợp với nhà máy sản xuất nội thất. Điều đó tạo ra sự khác biệt lớn và vì nhà bếp là khu vực mà bạn có thể sẽ ở mỗi ngày, bạn sẽ nhận thấy những điều nhỏ nhặt.

5. Tổ chức có kế hoạch

Bạn hãy sắp xếp và lên kế hoạch cho nhà bếp để các công cụ bạn sử dụng mọi lúc có thể dễ dàng sử dụng. Do đó việc sử dụng chúng hiệu quả trở thành điều quan trọng. Bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm các dụng cụ cụ thể như bát, đĩa hay máy nghiền. Hãy mua đồ dùng chất lượng tốt cho nhà bếp hạnh phúc để bạn không phải thay thế chúng thường xuyên.

Đây là việc tính toán cân nhắc giữa sự cần thiết, sở thích và ngân sách cho phép. Trừ phi việc đó vượt quá xa ngân sách, nghĩ đến việc thay thế sữa chữa, thậm chí có thể thay mới những vật dụng kém chất lượng. Bạn sẽ thấy mua hàng chất lượng là một sự tiết kiệm sâu sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.