10 câu hỏi về thiết kế nội thất

10 câu hỏi về thiết kế nội thất sẽ trả lời tất cả những thắc mắc của bạn về thiết kế nội thất gia đình. Hãy bắt đầu từ những câu hỏi cốt lõi từ: thiết kế nội thất là gì?

Khi bạn mua một căn hộ, biệt thự hoặc căn hộ song lập và nó trở thành một ngôi nhà chỉ sau khi bạn hoàn thành nội thất của ngôi nhà đó. Có 2 lựa chọn bạn tự thiết kế hay nhờ đon vị ngoài thiết kế để có được ngôi nhà có phong cách bạn đã từng thấy và ngưỡng mộ. Vì vậy, bạn phải đảm bảo rằng nội thất của ngôi nhà của bạn được thiết kế riêng cho bạn và gia đình.

Nếu bạn tự thiết kế, để làm được điều đó, bạn sẽ cần một bàn tay khéo léo trong việc thiết kế mà chỉ các chuyên gia mới có. Như là ý tưởng, bố trí, công năng, thẩm mỹ, tối ưu tất cả có thể nói gọn là hợp lý và sự cảm nhận cái đẹp nói lên sự đặc biệt trong phong cách của bạn.

Về cơ bản công việc thiết kế giúp bạn rất nhiều cho ngôi nhà gia đình của bạn. Về lâu dài đó là một công việc không thể thiếu. Hãy nhìn ngôi nhà không được thiết kế và ngôi nhà được thiết kế bạn sẽ có cái nhìn trực quan, và nhận biết rõ rang nhất.

Những đặc điểm nổi bật của 1 căn nhà thiết kế đẹp là gì?

Hình

‘Được thiết kế tốt’ thực sự có ý nghĩa to lớn. Về cơ bản, chúng ta đang nói về những ngôi nhà thực sự nơi mọi người sinh sống. Do đó, chúng ta có thể chia nhỏ các nguyên tắc thiết kế tốt cho một ngôi nhà thành 10 yếu tố rất cần thiết.

Để chúng tôi hiểu, hãy gọi chúng là 10 điều răn của một ngôi nhà được thiết kế tốt.

# 1: Nó phải lành mạnh

Ngôi nhà của bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên sẵn có và cung cấp thông gió tối ưu. Nó sẽ chăm sóc cho bạn và gia đình của bạn bằng cách hoạt động tốt và giảm thiểu nguy cơ tai nạn và thương tích đồng thời tang cường sức khỏe cả gia đình bạn.

Chỉ khi bạn có những thứ này, bạn mới có thể mong đợi có được cảm giác hạnh phúc trong khu vực sống của mình. Những nơi tối tăm và ẩm ướt không tốt cho thể chất hoặc tinh thần của bạn. Bạn có thể tham khảo cách tạo không gian đầy đủ ánh sáng trong nhà.

# 2: Nó phải có chỗ cho mọi thứ và mọi người

Ngôi nhà của bạn cần được đáp ứng những vấn đề quan trọng trong sinh hoạt sống như: không gian sống cho tất cả thành viên trong gia đình, hoạt động cũng như vật dụng thiết yếu gia đình và từng thành viên.

Nếu bạn cần một không gian để quây quần, liên hoan thì cần đầu tư một phòng khách rộng với nội thất ấm cúng. Nếu bạn là một người ham đọc sách, ngôi nhà của bạn phải có không gian để cất giữ những cuốn sách quý giá của mình và có thể là một góc đọc sách yên tĩnh.

# 3: Cần chú ý đến từng chi tiết

Khi nói đến ngôi nhà, cụm từ này không chỉ đúng với các chi tiết thẩm mỹ mà còn là sự chu đáo và kỹ lưỡng giúp nó trở thành một không gian thú vị.

# 4: Nó sẽ phát triển theo nhu cầu của bạn

Khi bạn thiết kế một ngôi nhà đồng nghĩa bạn đang thiết kế cho cuộc sống. Nó sẽ phục vụ cho nhu cầu hiện tại của bạn. Tuy nhiên, bạn nên thiết kế nhà để lường trước những yêu cầu sau này của mình. Nó cũng cần phải bền. Về cơ bản, nó cần phải chịu được thử thách của thời gian.

# 5: Cần tôn trọng quyền riêng tư

Ngôi nhà của bạn phải có thể thiết lập ranh giới lành mạnh giữa các không gian chung, nơi gia đình và khách của bạn tụ họp và không gian riêng tôn vinh tính cá nhân.

# 6: Nó nên được đổi mới

Ngôi nhà của bạn nên được thiết kế thông minh: nó phải bao gồm các sản phẩm có thể giúp công việc hàng ngày của bạn trở nên đơn giản hơn. Nó phải là minh chứng cho tương lai khi nói đến công nghệ phù hợp với lối sống của bạn. Nhẹ nhàng, đơn giản và tinh tế.

Đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn (và công nghệ bạn lắp đặt trong đó) không trở nên lỗi thời quá sớm. Nhà thông minh chắc chắn là tương lai, vì vậy hãy đầu tư vào công nghệ thông minh.

# 7: Nó phải có giá trị đồng tiền

Bạn không nên mất ngủ về việc duy trì tài chính cho ngôi nhà của mình, dù là thiết kế hay bảo trì nó. Giá cả phải chăng sang một bên, mỗi đồng bạn bỏ ra phải xứng đáng. Sự đảm bảo về chất lượng và dịch vụ và kinh nghiệm của giúp bạn gạt đi những đắn đo, ưu tư.

Cũng cần phải chỉ ra ở đây rằng giá trị đồng tiền không giống với giá rẻ.

# 8: Nó phải thoải mái

Sự thoải mái luôn chào đón những buổi sớm mai và nơi để kết thúc 1 ngày tại nhà bạn. Đó là về việc xây dựng một khu bảo tồn riêng, nơi bạn cảm thấy hoàn toàn thư giãn.

Đó không phải là chiếc ghế dài êm ái mà bạn từ chối để lại trong những ngày tồi tệ của mình mà là sự rung cảm xung quanh ngôi nhà của bạn giúp bạn cảm thấy thoải mái ngay lập tức. Nó có thể đạt được bằng cách tính vào một số yếu tố quen thuộc từ quê hương của bạn hoặc thêm một vài gia truyền trân quý mà bạn đã sở hữu mãi mãi.

# 9: Nó sẽ giúp bạn sống tốt hơn

Tại sao lại giới hạn ước mơ của bạn bằng những thước vuông. Ngôi nhà của bạn phải đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của bạn và là nơi bạn được trẻ hóa.

Sau cùng, bạn chỉ làm nội thất cho ngôi nhà của mình một lần và ý tưởng thiết kế của bạn phải nhường chỗ cho những giấc mơ của bạn.

# 10: Nó phải đẹp

Vì điều đó cũng quan trọng! Và vì “vẻ đẹp nằm trong mắt của người xem”; cách tốt nhất để xác định vẻ đẹp là bất cứ điều gì làm cho bạn hạnh phúc và tự hào. Ở xung quanh những môi trường mà bạn cho là đẹp mắt về mặt thẩm mỹ thực sự tốt cho sức khỏe cảm xúc của bạn.

Sưu tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.