Ý tưởng thiết kế tủ Tivi phòng khách

Ý tưởng thiết kế tủ Tivi phòng khách sẽ giữ cho sàn của bạn thông thoáng sẽ tạo ra ảo giác có nhiều không gian hơn. Và một cách dễ dàng để làm điều này, ngay cả trong những căn phòng nhỏ – là với một giá đỡ TV nổi. Giá TV nổi thường được treo tường để tạo hiệu ứng nổi, mặc dù cũng có những mẫu đặt sàn. Nhưng bất kể bạn chọn loại nào, chúng không chỉ trông bóng bẩy mà còn rất thực tế với các tính năng như lưu trữ ẩn, giá đỡ, đèn LED chiếu sáng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một giá đỡ TV hiện đại với bề mặt bóng bẩy hay một thiết bị giải trí mộc mạc, bạnsẽ tìm thấy nó trong bộ sưu tập ý tưởng thiết kế tủ Tivi chúng tôi. Chúng ta cùng xem qua các ý tưởng này nhé!

Việc cải tổ nội thất để lại không gian để tưởng tượng một phòng khách mới có bức tường với TV ở trung tâm. Nó cũng đưa ra các yêu cầu bổ sung đối với việc lưu trữ thiết bị thu và ghi, cùng với phương tiện phim ảnh, bảng điều khiển và trò chơi.

Bộ kết hợp tường và đế này được gắn trên nền bảng gỗ, giúp giữ toàn bộ sự sắp xếp với nhau một cách trực quan. TV được gắn vào một đầu của bảng điều khiển dài, với phía đối diện được sử dụng làm nơi lý tưởng để hiển thị một vài bản in nghệ thuật yêu thích được thắp sáng bằng đèn thiết kế.

Tấm gỗ phía sau TV này chạy ngược với tủ sách cao có tông màu gỗ phù hợp.

Do yêu cầu về không gian lưu trữ mỏng của thiết bị điều khiển đa phương tiện, bố cục có thể sáng tạo. Căn chỉnh bù đắp này tạo ảo giác về khối lượng trượt, kéo ra xa để lại các ngóc ngách của màn hình

Chiếc tivi có đèn nền này tạo nên một tính năng của giá đỡ bằng gỗ ngay cả khi không sử dụng màn hình. Một khối sắp xếp các đơn vị phương tiện sang một bên tạo ra một nơi để trưng bày các vật phẩm trang trí.

Trong phòng khách này, không chỉ tivi mà bản thân tấm ốp tường của tivi cũng được chiếu sáng ngược. Tính năng này cung cấp ánh sáng ấm cúng đáng yêu. 

Các đơn vị treo tường là một lựa chọn phổ biến cho một bức tường TV. Không gian sàn không bị gián đoạn trông rõ ràng và gọn gàng. Căn phòng trông rộng rãi hơn và cũng dễ dàng để dọn dẹp. Dải đèn LED chạy bên dưới thiết bị phía trên trong cách sắp xếp cụ thể này làm tăng thêm vẻ ngoài không trọng lượng, cũng như chiếu sáng các vật phẩm hiển thị bên dưới.

Bức tường giải trí này được tạo thành từ một bộ phận đế đứng trên sàn và một kệ treo tường độc đáo có hiển thị các áp phích truyền động lực trên bề mặt của nó và một bộ sưu tập sách nhỏ trong một lần trả lại gọn gàng.

Nếu đó là vẻ ngoài sang trọng mà bạn đang theo đuổi thì hãy làm thế nào về việc gắn TV của bạn lên bảng hiệu ứng đá cẩm thạch. Lò sưởi hiện đại được đặt ở một bên trên thiết bị treo tường ở tầng thấp làm tăng thêm vẻ hoàn thiện cao cấp, màn hình lò sưởi trong suốt đảm bảo điểm nhấn thị giác vẫn còn trên đá cẩm thạch. 

Sử dụng hai vật liệu tương phản trên tường và khối lượng lưu trữ của bạn mang lại sự thú vị hơn.

Những người yêu mèo có thể sử dụng bức tường giải trí như một cơ hội để kết hợp thang và nơi ẩn náu của mèo. Bức tường được xây dựng khéo léo này ngụy trang một chiếc thang thành một bộ kệ bù đắp ngẫu nhiên và một góc trưng bày tủ. Ngoài ra còn có một nắp dành cho mèo dẫn vào một ngăn trong tủ liền kề.

Không có bức tường nào để treo TV của bạn? Không vấn đề gì. Cân nhắc lắp đặt ngăn chia phòng bằng một nửa chiều cao để chứa TV của bạn. Ngôi nhà trong hình ở đây có vách ngăn phòng với một số cửa sổ bên trong để ánh sáng tự nhiên lưu thông giữa hai không gian.

Bạn gần như không nhận thấy TV trong ngôi nhà này ngoài giá cây. Khung cửa sổ tối làm cân bằng TV màu đen và các ngóc ngách của màn hình có đèn nền thu hút tầm mắt.

Một bộ phận lưu trữ được xây dựng tập trung làm vị trí lý tưởng để TV trong ngôi nhà này.

Các tấm hình học không đối xứng tạo nên một mô hình công nghệ trên bức tường nổi bật của TV này, với một khung được chọn bằng màu cam huỳnh quang.

Một phần của gạch lộ ra ngoài đã được sơn để tạo sự tương phản phía sau TV trong phòng khách màu xanh lam này

Các bức tường tạo điểm nhấn bằng gỗ không cần phải phẳng. Bức tường gỗ tuyệt vời này đã được thiết kế để mô phỏng thủy tinh vỡ, với mỗi phần gỗ được cắt thành một mảnh. Các ‘mảnh vỡ’ bằng gỗ sau đó được gắn không hoàn toàn bằng phẳng, do đó mỗi mảnh sẽ phản chiếu ánh sáng ở một góc hơi khác nhau để đạt được hiệu ứng mong muốn.

Gỗ tông màu xám đã được ghép vào một thiết kế giống như ngói ở đây. Tông màu gỗ tương tự được sử dụng cho cửa của bảng điều khiển cơ sở và bộ phận bên cạnh trưng bày đồ sành sứ trang trí và ly rượu.

 

Phòng khách của người yêu sách này hy sinh một ngóc ngách sách cho TV.

Mặc dù tivi chiếm vị trí trung tâm trong phòng khách này, nhưng những cuốn sách vẫn chiếm hết tâm điểm

Chiếc TV này đã được gắn vào một ống khói cao chót vót, nơi các tấm gỗ lớn chồng lên nhau, trông giống như một tác phẩm nghệ thuật khổng lồ.

Các thiết bị điều khiển phân tầng mang đến cơ hội để hiển thị các tác phẩm nghệ thuật lớn. 

Phòng khách mang phong cách tương lai cao này có TV được gắn trên một bức tường ngăn trong suốt.

Các công trình Nội Thất Thành Nam đã thực hiện.

phòng khách nhà liền kề

Công trình mới luôn cập nhật tại công trình nội thất thực tế. Bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều mẫu thiết kế và thông tin thực tế của công trình.

Sưu tầm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.