Thiết kế nội thất sắc màu đáng yêu.

Thiết kế nội thất sắc màu có vị trí nằm ngay bãi biển rất thú vị trên đảo. Đây là một trong những ngôi nhà trẻ trung, nhiều sắc màu được kết hợp rất nhẹ nhàng.

Dư án này là một ngôi nhà tương đối mới. Thật sự tôi rất thích thích cách nhà thiết kế truyền tải cách sử dụng màu sắc, tính cách và sự quyến rũ đặc trưng của vào mọi không gian.

Ngôi nhà rất lớn (năm phòng ngủ). Và có nhiều chi tiết thực sự gọn gàng xung quanh mỗi góc phòng. Để có những bức anh tuyệt vời, tôi đã mất khá nhiều thời gian. Sẽ rất vui khi các bạn thích nó như một trải nghiệm trong cuộc sống.

Màu sắc có thể đem lại những cảm nhận hạnh phúc nhất.

Bạn có thể nhận ra phòng ăn, một trong những không gian yêu thích của chúng ta trong ngôi nhà. Những mặt dây chuyền hồng thật đáng yêu và việt lấy tấm thảm ngựa vằn màu ngọc lam treo tường là cả một ý tưởng.

Bạn sẽ yêu những thứ trong phòng ngủ lấy cảm hứng từ nhiệt đới này. Đặc biệt là tấm vải màn và những tác phẩm nghệ thuật.

Khó có từ ngữ để mô tả phòng khách này cảm thấy tươi như thế nào! Những thứ yêu thích ở đây: tác phẩm nghệ thuật của trợ lý tài năng, chiếc gối tuyệt vời và đèn Stray Dog Design.

Đôi khi sự đơn giản và sắc màu đem lại niềm hạnh phúc trong chúng ta.

Sưu tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.