Thiết kế nội thất gỗ sồi ấn tượng

Mời các bạn tham quan toàn bộ nội thất ngôi nhà với phong cách thiết kế nội thất gỗ sồi đưa màu sắc tự nhiên vào không gian sống. Lấy màu sắc tự nhiên từ gỗ sồi làm tông màu chủ đạo , tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên tạo nên một không gian hài hòa sang trọng. Tầng trệt, không gian mở phòng khách và bếp. Khách có thể chiêm ngưỡng căn bếp hình chữ U với sự bố trí hoàn hảo về công năng và sự tiện ích. Bạn luôn có cảm giác thoải mái khi thực hiện các bữa cơm cũng là tạo nên hơi ấm, hạnh phúc gia đình. thi công gỗ sồi đẹp quận 12 Khi chọn gỗ tự nhiên là vật liệu chính cho ngôi nhà, hẳn bạn rất thích nét đẹp từ thiên nhiên, có độ bền và chắc chắn cao. Với gỗ sồi tự nhiên các bạn có thể hình dung đến sự bền vững, bênh cạnh đó là những vân gỗ đều, xoắn thật nghệ thuật và đẹp mắt. thi công gỗ sồi đẹp quận 12 thi công gỗ sồi đẹp quận 12 thi công gỗ sồi đẹp quận 12 Thiết kế nội thất gỗ sồi được chọn cho toàn không gian trong biết thự, được bố trí và sắp đặt rất hợp lý. Nội thất không những đẹp, nó còn là sự kết nối không gian.

Phòng bếp gỗ sồi hoành tráng

thi công gỗ sồi đẹp quận 12 thi công gỗ sồi đẹp quận 12 thi công gỗ sồi đẹp quận 12

Không gian tầng 1: Phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ chính Nơi bắt đầu cũng là nơi dành cho sinh hoạt chung trong gia đình. Rõ đây là phong cách và ý muốn của gia chủ, luôn muốn xây dựng 1 sơi dây kết nối giữa các thành viên trong nhà.

thi công gỗ sồi đẹp quận 12 thi công gỗ sồi đẹp quận 12 thi công gỗ sồi đẹp quận 12 thi công gỗ sồi đẹp quận 12 thi công gỗ sồi đẹp quận 12 Đây cũng là nơi phòng ngủ chính của chủ nhân căn nhà. Căn phòng ngủ là sự kết hợp giữa gỗ sồi tự nhiên và HRM kháng ẩm sơn. Với công nghệ sơn 7 lớp, đem lại nước sơn đẹp, và bền màu cùng thời gian. Đó cũng là 1 trong những ưu điểm của nội thất Thành Nam. Do đó sản phẩm của chúng tôi luôn tạo nên sự khác biệt. Đặt biệt từ công nghệ máy, kỹ thuật lắp lắp liên kết sản phẩm tạo sự chắc chắn, cùng những chất liệu tốt. Những hãng phụ kiện chúng tôi hợp tác 1 lần nữa nâng cao giá trị và sự bỉ vững của sản phẩm. Như Hafele, Blum, …

Bây giờ chúng ta lên tầng 2 của căn biệt thự nhé.

Nơi bắt đầu tầng 2 cũng dành cho phần sinh hoạt chung. thi công gỗ sồi đẹp quận 12 thi công gỗ sồi đẹp quận 12 thi công gỗ sồi đẹp quận 12 Đây cũng là nơi gia chủ thể hiện tình thương dành cho con mình. Chúng ta có thể gọi đó sự ấm áp, màu của hạnh phúc. thi công gỗ sồi đẹp quận 12 thi công gỗ sồi đẹp quận 12 thi công gỗ sồi đẹp quận 12 Chúng ta vừa đi 1 vòng tham quan nội thất biệt thự gỗ sồi. Đó là sự kết hợp giữa phong cách của gia chủ, vật liệu, kiến trúc, phối màu, và bố trí tài tình. Tất cả đã thành công đem nét đẹp từ thiên nhiên. Có rất nhiều điều cần quan tâm để có một căn nhà như ý. Bởi chúng tôi hiểu bạn cần gì, và nội thất Thành Nam hoàn toàn có thể thực hiện tốt. Hãy đến tham quan Showroom nội thất Thành Nam để tham quan sản phẩm và được tư vấn về những thắc mắc của mình. Mời các bạn xem kết quả thi công của công trình tại đây. Tham quan vài nội thất gỗ sồi ấn tượng khác tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.