Nội thất sang trọng ngôi nhà tại Mumbai

Nội thất sang trọng trong ngôi nhà tại Mumbai nằm ngay trung tâm của Mumbai, với sự hối hả và nhộn nhịp bạn sẽ tìm thấy một thiết kế bất ngờ. Các thiết kế của cô đã mang đến cho ngôi nhà này một diện mạo cực kỳ hiện đại. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ phòng nào.

Cặp vợ chồng đam mê du lịch đã thu thập cảm hứng thiết kế của họ. Sự thoải mái và phong cách của các khách sạn sang trọng trên khắp thế giới và kết hợp nó vào nhà của họ.

Phòng khách với các yếu tố tuyệt đẹp.

Mỗi góc của ngôi nhà được tô điểm với các yếu tố lớn bao gồm tiền sảnh. Trần nhà được phủ bằng giấy dán tường kết cấu vàng và đèn chùm chuyển tiếp.

Trước khi bạn nhận thấy bất cứ điều gì khác trong phòng khách tuyệt đẹp này, đôi mắt của bạn sẽ bị cuốn hút vào chi tiết phức tạp trên tường. Khi bạn lướt tay qua bức tường này, bạn có thể cảm nhận từng khối gỗ dán đã được ghép từng cái một. Thêm vào đó, có một đơn vị hiển thị kết thúc laminate nổi với thiết kế giống như chiếc hộp độc đáo.

Trong khi phòng ăn có thiết kế đơn giản và không phức tạp. Những chiếc ghế có khung bằng vàng với vải bọc màu lục lam và nhung màu hồng làm tăng thêm sự sang trọng. Các gương màu là một thiết kế xử lý tường đáng chú ý khác. Trong khi nó tạo ảo giác về một căn phòng lớn hơn, phần trung tâm của nó mở ra như một cửa sổ thông qua từ nhà bếp.

Nội thất sang trọng trong ngôi nhà tại Mumbai có căn bếp nhỏ vô cùng xinh xắn

Gia đình muốn có một nhà bếp bền và có nhiều tủ và lưu trữ. Gia chủ chọn ra tủ màu be và trắng trong kết hợp với chất liệu Acrylic. Lớp sơn bóng này bền lâu và không trầy xước, giữ cho nhà bếp trông mới ngay cả sau nhiều năm.

Gia chủ và vợ có những ý tưởng trái ngược cho phòng ngủ của họ, họ đã tìm ra cách để hòa trộn hai thứ lại với nhau. Kết quả cuối cùng, một căn phòng trông giống như một trang trong một tạp chí thiết kế sang trọng. Tuy nhiên, căn phòng này còn hơn cả thiết kế bằng đá cẩm thạch và gỗ, nó có tủ quần áo màu trắng bóng bẩy.

Phòng ngủ trẻ em vui tươi.

Chủ đề là trong màu sắc vui vẻ nhưng sang trọng và vượt thời gian. Tuy nhiên, chiếc giường có một tính năng thú vị, phần đế của nó có thể được kéo ra biến nó thành giường nữ hoàng.

Nội thất Thành Nam đã thi công ngôi nhà này như thế nào?

Tham khảo nội thất thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.